Gọi tư vấn 24/70974 900 030
Viber - Zalo0985 465 700
GỬI TƯ VẤN &LH CHỞ HÀNG
Home >> Dịch vụ chính >> Dịch vụ vận tải Bắc Nam chuyên nghiệp, giá rẻ, an toàn

Dịch vụ vận tải Bắc Nam chuyên nghiệp, giá rẻ, an toàn

Công ty vận tải Mai Linh cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa hai chiều bắc nam bằng các loại xe tải thùng, xe rơ – mooc, xe container, … Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng dịch vụ hoàn hảo, với chi phí thấp nhất.

Vận tải Bắc Nam

Dịch vụ vận tải Bắc Nam

Có phải bạn đang có nhiều lời chào mời sử dụng dịch vụ với những cam kết hấp dẫn, và không biết chọn bên nào? Đó là một thực trạng hiện nay khi mà quá nhiều công ty vận tải ra đời, làm cho khách hàng khó hình dung và lựa chọn đơn vị nào là uy tín.

Dân số tăng nhanh, đi với nó là sức mua tăng cao, nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa là vô cùng lớn, nhấn là tuyến vận tải đường dài bắc nam. Vận tải Bắc Nam là dịch vụ chính của công ty chúng tôi với các phương tiện là các xe thùng trọng tải lớn, xe rơ – mooc, xe container, xe chuyên dụng, …

Sở hữu đội xe lớn, lái xe nhiều kinh nghiệm, kho bãi rộng rãi đảm bảo an toàn cháy nổ, con người năng động, … là những điểm mạnh của chúng tôi, nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí vận chuyển thấp nhất.

Quy trình vận chuyển hàng hóa thế nào?

Hai bên thống nhất về giá cả, địa điểm nhận và giao hàng, phương tiện vận chuyển bằng hợp đồng vận tải hoặc biên bản giao nhận hàng hóa thay cho hợp đồng.

Có 2 cách nhận hàng:

+ Nhận hàng tại kho Mai Linh: Khách hàng sẽ chở hàng đến kho chúng tôi, tại đây hàng hóa được miễn phí nâng hạ và lưu kho nếu chưa vận chuyển ngay.

+ Nhận hàng tại kho khách hàng: Chúng tôi sẽ điều xe đến địa chỉ yêu cầu và nhận hàng tại đây.

Ràng buộc giữa hai bên bằng hợp đồng hoặc biên bản giao nhận như đã nói ở trên.

Hàng hóa sẽ được chúng tôi vận chuyển đến địa chỉ giao như thống nhất. Lái xe của chúng tôi sẽ liên hệ trước để phái nhận hàng chủ động.

Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trước hoặc sau khi giao hàng.

Khách hàng có thể đến thăm trụ sở công ty chúng tôi, nhất định Quý vị sẽ không bỏ phí thời gian vàng ngọc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ vận tải bắc nam tuyệt vời mà nhiều bên không có được. Chat với chúng tôi, hoặc để lại bình luận, hoặc đặt câu hỏi tại form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay.

Dịch vụ vận tải Bắc Nam chuyên nghiệp, giá rẻ, an toàn
4.3 (85%) 4 đánh giá

GỌI TƯ VẤN 24/7

0974 900 030

ĐIỆN THOẠI

0985 465 700 0985 465 700
GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN
Hoặc gọi 0974 900 030 để được hỗ trợ trực tiếp


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *