Gọi tư vấn 24/70974 900 030
Viber - Zalo0985 465 700
GỬI TƯ VẤN &LH CHỞ HÀNG
Home >> Tuyến vận chuyển >> Vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng chuyên nghiệp

Vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng chuyên nghiệp

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Tất cả hàng hóa đến gửi đều miễn phí lưu kho, nâng hạ.

Đà Nẵng được mệnh danh là “Thành phố đáng sống”, là địa chỉ thu hút khách du lịch rất lớn, theo đó là hàng hóa tiêu thụ và khối lượng vận chuyển rất lớn.

Vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng
Thông thường hàng hóa được vận chuyển bằng các dòng xe tải mui bạt 3, 4 chân. Ngoài ra, theo yêu cầu khách hàng sẽ là các dòng xe chuyên dụng, rơ mooc, đầu kéo, …

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng với các điểm xuất phát chính là từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Và nhận bốc hàng từ tất cả các quận huyện thuộc Hà Nội, TP HCM và các tỉnh lân cận, giao ở tất cả các quận huyện thuộc Đà Nẵng.

Các phương tiện vận chuyển bao gồm: xe tải thùng, xe đầu kéo, xe rơ mooc, container, xe chuyên dụng, … tùy vào nhu cầu và giải pháp vận chuyển phù hợp, sao cho tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất.

Lợi ích chuyển hàng đi Đà Nẵng

  • Tư vấn miễn phí, không gửi hàng không sao.
  • Miễn phí lưu kho
  • Miễn phí nâng hạ

Tất cả khách hàng liên hệ với chúng tôi đều được tư vấn tận tình, chu đáo, đưa ra phương pháp vận chuyển an toàn, tiết kiệm chi phí tối đa.

Khi hàng hóa mang đến kho đều được chúng tôi dùng xe nâng hạ hàng miễn phí, trong thời gian chưa vận chuyển hàng hóa được lưu kho miễn phí.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Đà Nẵng thì chúng tôi là địa chỉ bạn đang cần và nên dừng lại ở đây, nhiều ưu đãi đang chờ bạn phía trước.

Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách chat với nhân viên, để lại bình luận, gửi liên hệ với form, Zalo, hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi.

Hãy ghé thăm chúng tôi tại số 60 Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Chúng tôi hi vọng sớm được nói chuyện với bạn.

Vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng chuyên nghiệp
5 (100%) 1 đánh giá

GỌI TƯ VẤN 24/7

0974 900 030

ĐIỆN THOẠI

0985 465 700 0985 465 700
GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN
Hoặc gọi 0974 900 030 để được hỗ trợ trực tiếp


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *