Gọi tư vấn 24/70974 900 030
Viber - Zalo0985 465 700
GỬI TƯ VẤN &LH CHỞ HÀNG
Home >> Dịch vụ chính >> Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước

Công ty Mai Linh chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước bằng xe tải. Tuyến chính là vận tải Bắc Nam tất cả các tỉnh thành dọc theo Quốc lộ 1A. Ngoài ra, chúng tôi vận chuyển, giao hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước
Vận chuyển hàng hóa trong nước bằng xe tải là dịch vụ chính của Mai Linh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước

Đơn vị chúng tôi đặt văn phòng tại 60 Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP HCM, ở đây cũng là kho bãi của chúng tôi, là nơi nhận hàng hóa, bốc xếp, và lưu kho khi có hàng đến gửi.

Chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ hội tụ những nhân sự năng động, sáng tạo, nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc. Chúng tôi đã và đang xây dựng thương hiệu VẬN TẢI MAI LINH uy tín, dịch vụ chất lượng, là đại chỉ gửi gắm niềm tin của khách hàng trong cả nước.

Vận chuyển hàng hóa trong nước bằng xe tải là dịch vụ chính mà chúng tôi nghiêm túc đầu tư, khai thác. Dịch vụ này sẽ mang nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng từ cung cách phục vụ đến chất lượng dịch vụ bằng một chi phí thấp và an toàn cho hàng hóa.

Hàng hóa được phép lưu thông trên thị trường, từ những mặt hàng nhỏ lẻ cần ghép, đến những lô hàng lớn đòi hỏi đi nguyên xe. Tất cả đều được chúng tôi tư vấn miễn phí phương án vận chuyển tiết kiệm và nhận vận chuyển đi các địa chỉ theo yêu cầu.

Nếu hàng hóa chưa vận chuyển sẽ được lưu kho, trước khi vận chuyển sẽ được sắp xếp cẩn thận, khoa học, nhằm đảm bảo an toàn cao nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu xẩy ra rủi ro ngoài ý muốn, chúng tôi sẽ đền bù thỏa đáng bằng những căn cứ trong hợp đồng vận chuyển và biên bản giao nhận hàng hóa.

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước thì chúng tôi là địa chỉ bạn đang cần tìm, và chúng tôi khuyên bạn không nên tìm kiếm thêm tránh mất nhiều thời gian, công sức.

Hãy chat với nhân viên chúng tôi, hoặc gửi tin nhắn, hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn miễn phí. Đừng ngần ngại, cứ liên hệ chúng tôi, bạn không gửi hàng cũng không sao.

Chúng tôi chào đón bạn! Các tiện ích đang chờ bạn ngay dưới đây.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước
5 (100%) 1 đánh giá

GỌI TƯ VẤN 24/7

0974 900 030

ĐIỆN THOẠI

0985 465 700 0985 465 700
GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN
Hoặc gọi 0974 900 030 để được hỗ trợ trực tiếp


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *