Dịch Vụ Cho Thuê Cung Ứng Lao Động Huyện Trảng Bàng ở các KCN

Dịch vụ cho thuê nhân công cung ứng lao động Trảng Bàng hiện nay đang được xem là giải pháp hoàn hảo và tiết  kiệm chi phí cho những doanh nghiệp cần nguồn lao động trong những thời gian cao điểm hoặc chỉ cần trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Đồng thời giúp các doanh nghiệp chủ động hơn trong việc tuyển dụng nhân sự cũng như chí phí tuyển dụng và chất lượng đầu vào.

Cho thuê lại lao động là gì?

Cho thuê lại lao động là việc người lao động giao kết hợp đồng lao động với một người sử dụng lao động là doanh nghiệp cho thuê lại lao động, sau đó người lao động được chuyển sang làm việc và chịu sự điều hành của người sử dụng lao động khác mà vẫn duy trì quan hệ lao động với người sử dụng lao động đã giao kết hợp đồng lao động theo Điều 52 Bộ luật lao động hiện hành.

Bảng giá dịch vụ cung ứng, cho thuê lao động Trảng Bàng

Bảng giá cho thuê cung ứng lao động thời vụ Trảng Bàng

Loại lao động Ca Đơn giá Tăng ca
Lao động phổ thông 8 tiếng ngày 144.000 – 200.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 8 tiếng đêm 280.000 – 350.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng ngày 216.000 – 300.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng đêm 350.000 – 595.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
cho thuê lao động vận tải mai linh

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê cung ứng lao động Trảng Bàng

Một số các ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động phải kể đến như:

 • Tránh các rủi ro về lao động: Khách hàng được quyền yêu cầu đổi lao động và sa thải các lao động không phù hợp hoặc vi phạm nội quy Công ty mà không phải chịu bồi thường hoặc các rủi ro về pháp lý.
 • Chủ động nguồn nhân lực và Linh hoạt: Khách hàng sẽ được chủ động trong việc sử dụng nguồn lao động, được tăng/giảm lao động theo tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty, đề nghị Vận Tải Mai Linh thay thế các lao động làm việc không hiệu quả.
 • Chuyên môn hóa cao: giúp doanh nghiệp tập trung vào các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp vì các công việc chỉ mang tính thủ tục về nhân sự như tìm kiếm ứng viên, tuyển dụng, ký hợp đồng thử việc, đánh giá quá trình thử việc, khai báo tăng giảm bảo hiểm xã hội và cung cấp thẻ khám chữa bệnh cho người lao động, đảm bảo chuyển lương cho người lao động đúng hạn, giải quyết thắc mắc về lương, chấm công, tính lương, lưu trữ hồ sơ nhân sự, xử lý các vấn đề về khen thưởng, kỷ luật, xử lý các vấn đề về tăng, giảm nhân sự, Quyết toán thuế thu nhập cá nhân … đều được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động thực hiện.
 • Hiệu quả và giảm chi phí: Doanh nghiệp sẽ không mất thời gian và chi phí vào công tác tuyển dụng cũng như quản trị các thủ tục hành chính về lao động Vận Tải Mai Linh sẽ thay mặt khách hàng làm việc đó, từ đó giúp khách hàng tập trung vào các công việc cốt lõi về sản xuất kinh doanh, tăng hiệu quả và lợi ích cho khách hàng
 • Có nguồn lao động dồi dào, chất lượng cao: Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động khách hàng sẽ có nguồn lao động dồi dào được cung ứng kịp thời bởi Vận Tải Mai Linh, khách hàng sẽ không bị thiếu lao động ảnh hưởng tới sản xuất kinh doanh, ngoài ra Vận Tải Mai Linh có nguồn lao động được đào tạo chất lượng từ đó tăng năng suất lao động.
dịch vụ cho thuê cung ứng lao động phổ thông vận tải mai linh

Lợi ích sử dụng dịch vụ cho thuê lao động thời vụ Trảng Bàng

Công ty sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc tuyển dụng và quản lý nhân công trong khi nhu cầu sử dụng không lâu dài. Hơn nữa, công ty của bạn sẽ không phải chịu rủi ro lỗ hổng nhân sự khi có nhân sự nghỉ bất ngờ không kịp tìm người thay thế.

Do một số lý do nào đó mà các công ty chỉ cần lao động làm việc thời vụ trong một thời gian nhất định. Tuy nhiên, lại đòi hỏi người đó phải có tay nghề và làm được việc. Dịch vụ cho thuê nhân công chính là biện pháp lý tưởng cho mọi khách hàng.

Những thời điểm khác lượng công việc ổn định với số lượng nhân viên nhất định mà doanh nghiệp đang sở hữu. Vào thời điểm mùa vụ nếu mới bắt đầu tuyển dụng nhân công về đào tạo thì đời lúc nhân công đó lành nghề mùa vụ cao điểm có thể đã qua.

Sau đó doanh nghiệp lại không cần lượng nhân công nhiều tới như thế sẽ dẫn đến tình trạng dư thừa nhân công. Vì vậy dịch vụ cho thuê lao động sẽ giúp tiết kiệm chi phí của

Tăng giảm nhân công linh hoạt theo nhu cầu từng thời điểm. Có những ngành nghề sẽ nhiều việc vào một thời điểm nhất định.

Giảm rủi ro trong công việc giúp phát triển các giá trị cốt lót mình đã đặt ra. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình chính là nền tảng giúp  bạn phát triển vững mạnh.

Công ty cung ứng cho thuê lao động Trảng Bàng của Vận Tải Mai Linh

Công ty Vận Tải Mai Linh là đơn vị uy tín trong lĩnh vực công ty cho thuê lao động. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ, đặc biêt là các khu công nghiệp – cụm công nghiệp mới chưa ổn định về nguồn nhân sự, nhân lực hoặc muốn tiết kiệm chi phí tuyển dụng, quản lý và điều hành. Chúng tôi tự tin dịch vụ cho thuê nhân công công ty cho thuê lao động Tây Ninh của Vận Tải Mai Linh sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp.

cho thuê lao động vận tải mai linh

Công ty chúng tôi sẽ ký hợp đồng với nhân công, trả lương, đóng bảo hiểm, phát đồng phục, lương thưởng và các chế độ khác đối với người lao động. Quý công ty sẽ không phải mất những khoản chi phí trên, từ đó giảm thiểu các yếu tố rủi ro từ sản xuất kinh doanh mà quý doanh nghiệp đang có nguy cơ gặp phải, đồng thời tăng tính cạnh tranh trên thương trường bằng sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Dịch vụ cho thuê nhân công cung ứng lao động Trảng Bàng

Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ Cho thuê lao động theo tháng, theo quý, theo năm
Cho thuê lao động làm việc theo giờ Cho thuê lao động theo công trình, dự án.
Dịch vụ cho thuê lao động theo ngày Cho thuê lao động ngắn – dài hạn
Cung ứng lao động tạm thời hoặc theo tuần Cung ứng lao động phổ thông

Vận Tải Mai Linh cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

Tại sao nên chọn cho thuê lao động Trảng Bàng của Vận Tải Mai Linh

Chi phí thuê lao động, thuê nhân sự Vận Tải Mai Linh luôn hợp lý với từng yêu cầu của khách hàng.

Có thể nói, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai dịch vụ cho thuê lao động thời vụ, lao động dài hạn để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp. Với kinh nghiệm được tích lũy sau nhiều năm hoạt động, Vận Tải Mai Linh  chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Đội ngũ lao động phổ thông cũng như lao động có trình độ chuyên môn do Vận Tải Mai Linh cung cấp đều có lý lịch rõ ràng, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng thái độ nhiệt tình, tận tâm. Từ đó, chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp tránh được những rủi ro không đáng có đồng thời hoàn thành được tiến độ sản xuất như dự tính.

cho thuê lao động vận tải mai linh

Khách hàng có thể thuê lao động, thuê nhân sự thời vụ, ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo nhu cầu để chủ động được việc sử dụng nguồn nhân lực trong quá trình kinh doanh, sản xuất của mình.

Đội ngũ lao động đã được đào tạo và kiểm chứng qua tay nghề cũng như trình độ chuyên môn thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, đáp ứng được cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thời gian cung ứng lao động nhanh chóng và luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu cần thuê người lao động, nhân sự với số lượng lớn của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê lao động và cung ứng lao động là giải pháp hàng đầu cho những mùa cao điểm hoặc tình trạng thiếu lao động tạm thời ở một số khâu trong quá trình làm việc và hoạt động công ty của bạn. Đơn hàng ngắn hạn, dự án bán thời gian, thiếu hụt nhân viên tạm thời ở những khâu nhất định, làm thế nào? Lựa chọn dịch vụ cho thuê nhân công bán thời gian của chúng tôi sẽ giúp đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nguồn lao động sản xuất, nguồn lao động dồi dào mà chúng tôi luôn có sẵn.

Quy trình cung ứng cho thuê lao động Trảng Bàng

Bước 1 Tiếp nhận yêu cầu

Nhận thông tin khách hàng qua Email, form đăng ký trên website hoặc hotline, thông tin về công việc và số lượng nhân công doanh nghiệp cần. Tiến hành tư vấn cho khách hàng.

Bước 2 Báo giá

Dựa vào các thông tin sau khi tư vấn, Vận Tải Mai Linh sẽ tiến hành thông tin lại cho quý khách chi phí thuê lao động hoặc cung ứng nhân công theo giờ, theo ngày hoặc theo tháng tùy thep nhu cầu của quý khách hàng.

Bước 3 Đặt cọc

Nếu như cả hai bên đồng nhất thỏa thuận, quý khách sẽ tiến hành đặt cọc trước 30%-40% tổng giá trị đơn hàng. Đồng thời, trong giai đoạn này, cả hai bên sẽ hoàn tất thủ tục như hợp đồng (nếu có).

Bước 4 Bàn giao nhân công

Sau khi thỏa thuận đặt cọc xong, chúng tôi sẽ bàn giao đội ngũ nhân công ưu tiên đúng với chuyên ngành và tính chất công việc, đúng số lượng người đã thỏa thuận cho bên quý khách.

Bước 5 Thanh toán hợp đồng

Khi đã đến thời hạn kết thúc hợp đồng như đã thỏa thuận. Chúng tôi sẽ điều động đội ngũ nhân công của Vận Tải Mai Linh trở về đồng thời chúng tôi sẽ xin đánh giá đóng góp của quý khách hàng về đội ngũ của chúng tôi trong suốt thời gian làm việc địa điểm của quý khách. Cuối cùng quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại cho Vận Tải Mai Linh.

Bước 6 Chăm sóc khách hàng

Sau khi đã thanh toánn hợp đồng, bộ phận chăm sóc sẽ hỏi thăm và giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách. Đồng thời sẽ thông báo đến quý khách khi Hưng Phát có chương trình ưu đãi hay các khuyến mại hấp dẫn, chúng tôi sẽ gửi mail cho quý khách để chắc rằng quý khách luôn nhận được những ưu đãi của chúng tôi.

Cho thuê cung ứng lao động KCN Trảng Bàng cho các công ty

1.CÔNG TY TNHH DỆT MAY HOA SEN(NỘP HỘ THUẾ NHÀ THẦU)
 • Địa chỉ: Đường số 6, KCN Trảng Bàng, Huyện Trảng Bàng
Công việc: Cho thuê 20 lao động thời vụ, làm theo giờ bốc xếp hàng hóa.

2.CÔNG TY TNHH ZHAOFENG TECHNOLOGY

 • Địa chỉ: Đường số 5, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Huyện Trảng Bàng
Công việc: Cho thuê 20 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.

3.CÔNG TY TNHH ATECHS INDUSTRIAL (VIỆT NAM)

 • Địa chỉ: Đường số 7, KCN Trảng Bàng, Huyện Trảng Bàng

Công việc: Cho thuê 300 lao động phổ thông, đóng gói, dán tem sản phẩm.

4.CÔNG TY TNHH TRE GIA DỤNG XUẤT KHẨU LONG TRE(NỘP HỘ THUẾ NHÀ THẦU)

 • Địa chỉ: Đường số 5, KCN Trảng Bàng, Huyện Trảng Bàng

Công việc: Cho thuê 200 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.

5.CÔNG TY TNHH VIETTA INDUSTRIES (VN)

 • Địa chỉ: Đường số 7, khu công nghiệp Trảng Bàng, Huyện Trảng Bàng

Công việc: Cho thuê, cung ứng 200 lao động lắp ráp linh kiện điện tử.

6.CÔNG TY TNHH JINKELI VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Đường số 8, Khu Công Nghiệp Trảng Bàng, Huyện Trảng Bàng
Công việc: Cho thuê 20 lao động thời vụ, làm theo giờ bốc xếp hàng hóa.

7.CÔNG TY TNHH DỆT MAY HOA SEN

 • Địa chỉ: Đường số 6, KCN Trảng Bàng, Huyện Trảng Bàng
Công việc: Cho thuê 20 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.

8.CÔNG TY CP SỢI THẾ KỶ

 • Địa chỉ: Đường số 8, KCN Trảng Bàng, Huyện Trảng Bàng

Công việc: Cho thuê 300 lao động phổ thông, đóng gói, dán tem sản phẩm.

9.CÔNG TY TNHH MTV INTEPLAST VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Đường số 7, KCN Trảng Bàng, Huyện Trảng Bàng

Công việc: Cho thuê 200 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.

10.CÔNG TY TNHH SXTM CHUNG VƯỢNG

 • Địa chỉ: Đường số 6, KCN Trảng Bàng, Huyện Trảng Bàng

Công việc: Cho thuê, cung ứng 200 lao động lắp ráp linh kiện điện tử.

Cho thuê cung ứng lao động KCN Thành Thành Công cho các công ty

1.CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP THÔNG GIÓ KRUGER VIỆT NAM
 • Lô A7.2-4, đường C2, Khu Công nghiệp Thành Thành Công, Huyện Trảng Bàng

Công việc: Cho thuê 150 lao động phụ di dời, vận chuyển hàng hóa.

2. CÔNG TY TNHH MAY MẶC REHONG VIỆT NAM

 • Lô A4.13-14, Khu công nghiệp Thành Thành Công, Huyện Trảng Bàng

Công việc: Cho thuê 50 lao động bốc dỡ hàng các container

3. CÔNG TY TNHH DONGPYEONG VINA
 •  Lô A3.3a, Khu công nghiệp Thành Thành Công, Huyện Trảng Bàng

Công việc: Cho thuê, cung ứng 600 lao động thầu phụ gia công sản phẩm.

4. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI MEBIPHA

 • Lô A11.1 đường Trung Tâm, KCN Thành Thành Công, Huyện Trảng Bàng

Công việc: Cho thuê 500 lao động phụ đóng gói, bốc xếp hàng hóa.

5. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP THÔNG
 • Lô A7.2-4, Đường C2, KCN Thành Thành Công, Huyện Trảng Bàng

Công việc: Cho thuê 50 lao động bốc dỡ hàng

6. CÔNG TY TNHH JIA KUAN SHUN
 • Lô A3-2, đường N4, KCN Thành Thành Công, Huyện Trảng Bàng

Công việc: Cho thuê 150 lao động phụ di dời, vận chuyển hàng hóa.

7.CÔNG TY TNHH HONESTAR VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Nhà xưởng A3.1, đường D1, KCN Thành Thành Công,Huyện Trảng Bàng

Công việc: Cho thuê 50 lao động bốc dỡ hàng các container

8.CÔNG TY TNHH TRANSASIA TANTEC

 • Địa chỉ: Lô B6.1, đường C4, khu Công nghiệp Thành Thành Công, Huyện Trảng Bàng

Công việc: Cho thuê, cung ứng 600 lao động thầu phụ gia công sản phẩm.

9.CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP INOX LEGEND

 • Địa chỉ: Lô A3.7, đuờng C1, KCN Thành Thành Công, Huyện Trảng Bàng
Công việc: Cho thuê 500 lao động phụ đóng gói, bốc xếp hàng hóa.

10.CÔNG TY TNHH HARADA GARMENT VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Nhà xưởng A17.4, Đường D8, khu công nghiệp Thành Thành Công, Huyện Trảng Bàng

Công việc: Cho thuê 50 lao động bốc dỡ hàng

Cho thuê cung ứng lao động KCN Linh Trung III cho các công ty

1. CÔNG TY TNHH THAI KK INDUSTRY (VIỆT NAM)
 • Địa chỉ: Lô 26 KCN Linh Trung III – Huyện Trảng Bàng

Công việc: Cho thuê 150 lao động phụ di dời, vận chuyển hàng hóa.

2. CÔNG TY TNHH NIFCO VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Lô 90, KCX và KCN Linh Trung 3 – Huyện Trảng Bàng

Công việc: Cho thuê 50 lao động bốc dỡ hàng các container

3.CÔNG TY TNHH TAYA CANVAS (VIỆT NAM)

 • Địa chỉ: Lô 38A1, 38A2, 39A Khu Chế xuất và Công nghiệp Linh Trung II, Huyện Trảng Bàng

Công việc: Cho thuê, cung ứng 600 lao động thầu phụ gia công sản phẩm.

4.CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT SPON

 • Địa chỉ: Lô 38B, Khu Chế Xuất và Công Nghiệp Linh Trung III, Huyện Trảng Bàng

Công việc: Cho thuê 500 lao động phụ đóng gói, bốc xếp hàng hóa.

5.CÔNG TY TNHH DỆT NAN XING (VIỆT NAM)

 • Địa chỉ: Lô 54B, Khu chế xuất và Công nghiệp Linh Trung III, Huyện Trảng Bàng

Công việc: Cho thuê 50 lao động bốc dỡ hàng

6.CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM THỂ THAO HUA XING

 • Địa chỉ: Lô 17, KCX và CN Linh Trung III, Huyện Trảng Bàng

Công việc: Cho thuê 150 lao động phụ di dời, vận chuyển hàng hóa.

7.CÔNG TY TNHH TMDV SẢN XUẤT MINH THỨC

 • Địa chỉ: Khu tái định cư khu chế xuất Linh Trung III, Huyện Trảng Bàng

Công việc: Cho thuê 50 lao động bốc dỡ hàng các container

8.CÔNG TY TNHH CHANG JIANG PRINTING 

 • Địa chỉ: Lô 97-98-99, KCX và CN Linh Trung III, Huyện Trảng Bàng

Công việc: Cho thuê, cung ứng 600 lao động thầu phụ gia công sản phẩm.

9.CÔNG TY TNHH VIETNAM ENGINEERING PLASTICS

 • Địa chỉ: Lô 2, đường số 2, KCX và CN Linh Trung III, Huyện Trảng Bàng
Công việc: Cho thuê 500 lao động phụ đóng gói, bốc xếp hàng hóa.

10.CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ BEST BASE

 • Địa chỉ: Lô 35, 36 KCX và CN Linh Trung III, Huyện Trảng Bàng

Công việc: Cho thuê 50 lao động bốc dỡ hàng

Hình ảnh cho thuê cung ứng lao động Trảng Bàng

Cam kết dịch vụ cung ứng lao động Trảng Bàng từ Vận Tải Mai Linh

 • Đối với hợp đồng cung ứng lao động thời vụ cho doanh nghiệp vô cùng đơn giản để có thể giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng.
 • Cung ứng lao động đúng thời gian, đúng địa điểm.
 • Luôn cung cấp nguồn lao động rõ ràng nguồn gốc, có đầy đủ thông tin để doanh nghiệp có thể yên tâm.
 • Đội ngũ lao động luôn trẻ khỏe, nhiệt huyết, thích nghi nhanh với công việc.
 • Luôn tư vấn cho khách hàng nguồn lao động phù hợp với yêu cầu công việc của khách hàng để có thể tạo ra hiệu quả tối đa và chi phí là tối thiểu.
 • Luôn hỗ trợ doanh nghiệp xử lý tình huống ngoài ý muốn 24/24.

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG THÀNH TÍN
 • Hotline: vui lòng liên hệ
 • Trụ sở: Bãi xe Nguyễn Ngọc, Số 60 Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, THCM
 • Văn Phòng: Ấp Lộc Khê, Xã Gia Lộc, Huyện Trảng Bàng

Các câu hỏi khi chọn dịch vụ cho thuê cung ứng lao động Trảng Bàng

Thông tin về Trảng Bàng

Trảng Bàng là một thị xã nằm ở phía nam tỉnh Tây Ninh, Việt Nam

Thị xã Trảng Bàng nằm ở phía đông nam tỉnh Tây Ninh, có tuyến quốc lộ 22 nối Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh của Campuchia đi qua. Thị xã có vị trí địa lý:

Phía đông và đông nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh
Phía tây giáp Campuchia
Phía tây bắc giáp các huyện Bến Cầu và Gò Dầu
Phía nam và tây nam giáp tỉnh Long An
Phía bắc giáp tỉnh Bình Dương và huyện Dương Minh Châu.
Thị xã Trảng Bàng có diện tích 340,14 km², dân số năm 2019 là 161.831 người, mật độ dân số đạt 476 người/km².

Trảng Bàng nằm trên khu vực địa hình bán bình nguyên phù sa cổ đặc trưng của vùng Đông Nam Bộ, chuyển tiếp từ Tây Nguyên xuống Đồng bằng sông Cửu Long, địa hình nghiêng dần từ đông bắc xuống tây nam, chiều cao trung bình từ 1m ở xã Phước Bình đến hơn 40m ở xã Đôn Thuận.

Về thổ nhưỡng, thị xã có 3 nhóm đất chính. Đất xám chiếm 76,6%, đất phù sa chiếm 2,6%, đất phèn chiếm 20,1%. Khí hậu nóng ẩm quanh năm rất phù hợp với nhiều loại cây trồng.

Về sông ngòi, có 2 sông lớn chảy qua là sông Vàm Cỏ Đông chảy trong phạm vi thị xã dài 11,25 km, lưu lượng mùa lũ 40m3/giây, lúc kiệt nước 13m3/s. Sông Sài Gòn chảy qua trong phạm vi thị xã dài 23,25 km, lưu lượng bình quân 59m3/s. Các phụ lưu của 2 sông này chảy qua địa bàn thị xã như: rạch Gò Suối, rạch Trà Cao, rạch Trảng Bàng, rạch Môn, rạch Cầu Trường Chùa, rất thuận lợi cho thuyền, ghe đi lại quanh năm.

Nước ngầm ở Trảng Bàng khá phong phú, tập trung ở các xã phía Đông. Riêng các xã phía Tây việc khai thác nước ngầm bằng đào giếng còn gặp nhiều khó khăn vì đất nhiễm phèn và dễ sụp lở. Ngày nay, hệ thống giao thông này phục vụ cho sự đi lại và giao lưu hàng hoá của nhân dân với các địa phương khác. Hệ thống kênh tưới, kênh tiêu đang được hoàn thiện.

Hành chính
Thị xã Trảng Bàng có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 6 phường: An Hòa, An Tịnh, Gia Bình, Gia Lộc, Lộc Hưng, Trảng Bàng và 4 xã: Đôn Thuận, Hưng Thuận, Phước Bình, Phước Chỉ.

Các từ khóa liên quan
 • Công ty cho thuê nhân công Trảng Bàng
 • Cung ứng lao động Trảng Bàng
 • Cung ứng nhân lực Trảng Bàng
 • Cho thuê nhân công Trảng Bàng
 • Thuê lại lao động Trảng Bàng
 • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ Trảng Bàng
 • Cung ứng nhân công Trảng Bàng
 • Cho thuê lao động phổ thông Trảng Bàng

Công ty có cho thuê lao động theo giờ không?

Trả lời: Công ty cho thuê lao động phổ thông theo giờ, theo ngày, ngắn và dài hạn.

Công ty Vận Tải Mai Linh cung cấp các loại hình cho thuê cung ứng lao động nào?

Trả lời: Vận Tải Mai Linh cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

Dịch vụ cung ứng nhân công cho thuê lao động Vận Tải Mai Linh có uy tín không?

Trả lời: Vận Tải Mai Linh là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê nhân công cung ứng lao động, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự. Chúng tôi luôn tự tin cung cấp các giải pháp cung ứng nhân lực tối ưu chi phí đảm bảo đầu vào cho quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung