Dịch Vụ Cho Thuê Cung Ứng Lao Động TP Mỹ Tho ở các KCN

Dịch vụ cho thuê nhân công cung ứng lao động Mỹ Tho hiện nay đang được xem là giải pháp hoàn hảo và tiết  kiệm chi phí cho những doanh nghiệp cần nguồn lao động trong những thời gian cao điểm hoặc chỉ cần trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Đồng thời giúp các doanh nghiệp chủ động hơn trong việc tuyển dụng nhân sự cũng như chí phí tuyển dụng và chất lượng đầu vào.

Cho thuê lại lao động là gì?

Cho thuê lại lao động là việc người lao động giao kết hợp đồng lao động với một người sử dụng lao động là doanh nghiệp cho thuê lại lao động, sau đó người lao động được chuyển sang làm việc và chịu sự điều hành của người sử dụng lao động khác mà vẫn duy trì quan hệ lao động với người sử dụng lao động đã giao kết hợp đồng lao động theo Điều 52 Bộ luật lao động hiện hành.

Bảng giá dịch vụ cung ứng, cho thuê lao động Mỹ Tho

Bảng giá cho thuê cung ứng lao động thời vụ Mỹ Tho

Loại lao động Ca Đơn giá Tăng ca
Lao động phổ thông 8 tiếng ngày 144.000 – 200.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 8 tiếng đêm 280.000 – 350.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng ngày 216.000 – 300.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng đêm 350.000 – 595.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
cho thuê lao động vận tải mai linh

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê cung ứng lao động Mỹ Tho

Một số các ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động phải kể đến như:

 • Tránh các rủi ro về lao động: Khách hàng được quyền yêu cầu đổi lao động và sa thải các lao động không phù hợp hoặc vi phạm nội quy Công ty mà không phải chịu bồi thường hoặc các rủi ro về pháp lý.
 • Chủ động nguồn nhân lực và Linh hoạt: Khách hàng sẽ được chủ động trong việc sử dụng nguồn lao động, được tăng/giảm lao động theo tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty, đề nghị Vận Tải Mai Linh thay thế các lao động làm việc không hiệu quả.
 • Chuyên môn hóa cao: giúp doanh nghiệp tập trung vào các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp vì các công việc chỉ mang tính thủ tục về nhân sự như tìm kiếm ứng viên, tuyển dụng, ký hợp đồng thử việc, đánh giá quá trình thử việc, khai báo tăng giảm bảo hiểm xã hội và cung cấp thẻ khám chữa bệnh cho người lao động, đảm bảo chuyển lương cho người lao động đúng hạn, giải quyết thắc mắc về lương, chấm công, tính lương, lưu trữ hồ sơ nhân sự, xử lý các vấn đề về khen thưởng, kỷ luật, xử lý các vấn đề về tăng, giảm nhân sự, Quyết toán thuế thu nhập cá nhân … đều được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động thực hiện.
 • Hiệu quả và giảm chi phí: Doanh nghiệp sẽ không mất thời gian và chi phí vào công tác tuyển dụng cũng như quản trị các thủ tục hành chính về lao động Vận Tải Mai Linh sẽ thay mặt khách hàng làm việc đó, từ đó giúp khách hàng tập trung vào các công việc cốt lõi về sản xuất kinh doanh, tăng hiệu quả và lợi ích cho khách hàng
 • Có nguồn lao động dồi dào, chất lượng cao: Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động khách hàng sẽ có nguồn lao động dồi dào được cung ứng kịp thời bởi Vận Tải Mai Linh, khách hàng sẽ không bị thiếu lao động ảnh hưởng tới sản xuất kinh doanh, ngoài ra Vận Tải Mai Linh có nguồn lao động được đào tạo chất lượng từ đó tăng năng suất lao động.
dịch vụ cho thuê cung ứng lao động phổ thông vận tải mai linh

Lợi ích sử dụng dịch vụ cho thuê lao động thời vụ Mỹ Tho

Công ty sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc tuyển dụng và quản lý nhân công trong khi nhu cầu sử dụng không lâu dài. Hơn nữa, công ty của bạn sẽ không phải chịu rủi ro lỗ hổng nhân sự khi có nhân sự nghỉ bất ngờ không kịp tìm người thay thế.

Do một số lý do nào đó mà các công ty chỉ cần lao động làm việc thời vụ trong một thời gian nhất định. Tuy nhiên, lại đòi hỏi người đó phải có tay nghề và làm được việc. Dịch vụ cho thuê nhân công chính là biện pháp lý tưởng cho mọi khách hàng.

Những thời điểm khác lượng công việc ổn định với số lượng nhân viên nhất định mà doanh nghiệp đang sở hữu. Vào thời điểm mùa vụ nếu mới bắt đầu tuyển dụng nhân công về đào tạo thì đời lúc nhân công đó lành nghề mùa vụ cao điểm có thể đã qua.

Sau đó doanh nghiệp lại không cần lượng nhân công nhiều tới như thế sẽ dẫn đến tình trạng dư thừa nhân công. Vì vậy dịch vụ cho thuê lao động sẽ giúp tiết kiệm chi phí của

Tăng giảm nhân công linh hoạt theo nhu cầu từng thời điểm. Có những ngành nghề sẽ nhiều việc vào một thời điểm nhất định.

Giảm rủi ro trong công việc giúp phát triển các giá trị cốt lót mình đã đặt ra. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình chính là nền tảng giúp  bạn phát triển vững mạnh.

Công ty cung ứng cho thuê lao động Mỹ Tho của Vận Tải Mai Linh

Công ty Vận Tải Mai Linh là đơn vị uy tín trong lĩnh vực công ty cho thuê lao động. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ, đặc biêt là các khu công nghiệp – cụm công nghiệp mới chưa ổn định về nguồn nhân sự, nhân lực hoặc muốn tiết kiệm chi phí tuyển dụng, quản lý và điều hành. Chúng tôi tự tin dịch vụ cho thuê nhân công công ty cho thuê lao động Tiền Giang của Vận Tải Mai Linh sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp.

cho thuê lao động vận tải mai linh

Công ty chúng tôi sẽ ký hợp đồng với nhân công, trả lương, đóng bảo hiểm, phát đồng phục, lương thưởng và các chế độ khác đối với người lao động. Quý công ty sẽ không phải mất những khoản chi phí trên, từ đó giảm thiểu các yếu tố rủi ro từ sản xuất kinh doanh mà quý doanh nghiệp đang có nguy cơ gặp phải, đồng thời tăng tính cạnh tranh trên thương trường bằng sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Dịch vụ cho thuê nhân công cung ứng lao động Mỹ Tho

Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ Cho thuê lao động theo tháng, theo quý, theo năm
Cho thuê lao động làm việc theo giờ Cho thuê lao động theo công trình, dự án.
Dịch vụ cho thuê lao động theo ngày Cho thuê lao động ngắn – dài hạn
Cung ứng lao động tạm thời hoặc theo tuần Cung ứng lao động phổ thông

Vận Tải Mai Linh cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

Tại sao nên chọn cho thuê lao động Mỹ Tho của Vận Tải Mai Linh

Chi phí thuê lao động, thuê nhân sự Vận Tải Mai Linh luôn hợp lý với từng yêu cầu của khách hàng.

Có thể nói, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai dịch vụ cho thuê lao động thời vụ, lao động dài hạn để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp. Với kinh nghiệm được tích lũy sau nhiều năm hoạt động, Vận Tải Mai Linh  chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Đội ngũ lao động phổ thông cũng như lao động có trình độ chuyên môn do Vận Tải Mai Linh cung cấp đều có lý lịch rõ ràng, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng thái độ nhiệt tình, tận tâm. Từ đó, chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp tránh được những rủi ro không đáng có đồng thời hoàn thành được tiến độ sản xuất như dự tính.

cho thuê lao động vận tải mai linh

Khách hàng có thể thuê lao động, thuê nhân sự thời vụ, ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo nhu cầu để chủ động được việc sử dụng nguồn nhân lực trong quá trình kinh doanh, sản xuất của mình.

Đội ngũ lao động đã được đào tạo và kiểm chứng qua tay nghề cũng như trình độ chuyên môn thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, đáp ứng được cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thời gian cung ứng lao động nhanh chóng và luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu cần thuê người lao động, nhân sự với số lượng lớn của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê lao động và cung ứng lao động là giải pháp hàng đầu cho những mùa cao điểm hoặc tình trạng thiếu lao động tạm thời ở một số khâu trong quá trình làm việc và hoạt động công ty của bạn. Đơn hàng ngắn hạn, dự án bán thời gian, thiếu hụt nhân viên tạm thời ở những khâu nhất định, làm thế nào? Lựa chọn dịch vụ cho thuê nhân công bán thời gian của chúng tôi sẽ giúp đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nguồn lao động sản xuất, nguồn lao động dồi dào mà chúng tôi luôn có sẵn.

Quy trình cung ứng cho thuê lao động Mỹ Tho

Bước 1 Tiếp nhận yêu cầu

Nhận thông tin khách hàng qua Email, form đăng ký trên website hoặc hotline, thông tin về công việc và số lượng nhân công doanh nghiệp cần. Tiến hành tư vấn cho khách hàng.

Bước 2 Báo giá

Dựa vào các thông tin sau khi tư vấn, Vận Tải Mai Linh sẽ tiến hành thông tin lại cho quý khách chi phí thuê lao động hoặc cung ứng nhân công theo giờ, theo ngày hoặc theo tháng tùy thep nhu cầu của quý khách hàng.

Bước 3 Đặt cọc

Nếu như cả hai bên đồng nhất thỏa thuận, quý khách sẽ tiến hành đặt cọc trước 30%-40% tổng giá trị đơn hàng. Đồng thời, trong giai đoạn này, cả hai bên sẽ hoàn tất thủ tục như hợp đồng (nếu có).

Bước 4 Bàn giao nhân công

Sau khi thỏa thuận đặt cọc xong, chúng tôi sẽ bàn giao đội ngũ nhân công ưu tiên đúng với chuyên ngành và tính chất công việc, đúng số lượng người đã thỏa thuận cho bên quý khách.

Bước 5 Thanh toán hợp đồng

Khi đã đến thời hạn kết thúc hợp đồng như đã thỏa thuận. Chúng tôi sẽ điều động đội ngũ nhân công của Vận Tải Mai Linh trở về đồng thời chúng tôi sẽ xin đánh giá đóng góp của quý khách hàng về đội ngũ của chúng tôi trong suốt thời gian làm việc địa điểm của quý khách. Cuối cùng quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại cho Vận Tải Mai Linh.

Bước 6 Chăm sóc khách hàng

Sau khi đã thanh toánn hợp đồng, bộ phận chăm sóc sẽ hỏi thăm và giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách. Đồng thời sẽ thông báo đến quý khách khi Hưng Phát có chương trình ưu đãi hay các khuyến mại hấp dẫn, chúng tôi sẽ gửi mail cho quý khách để chắc rằng quý khách luôn nhận được những ưu đãi của chúng tôi.

Cho thuê cung ứng lao động KCN Mỹ Tho cho các công ty

1.CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHIỆP XUẤT NHẬP KHẨU ĐÔNG DƯƠNG
 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Mỹ Tho – Thành phố Mỹ Tho

Công việc: Cho thuê 20 lao động thời vụ, làm theo giờ bốc xếp hàng hóa.

2.CTY TNHH MA-VIET VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Lô số 10 & 11 Khu Công Nghiệp Mỹ Tho – Thành phố Mỹ Tho
Công việc: Cho thuê 20 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.
3.CTY TNHH ROYAL FOODS
 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Mỹ Tho – Thành phố Mỹ Tho

Công việc: Cho thuê 300 lao động phổ thông, đóng gói, dán tem sản phẩm.

4.CTY TNHH BADAVINA
 • Địa chỉ: lô52 Khu Công Nghiệp Mỹ Tho – Thành phố Mỹ Tho

Công việc: Cho thuê 200 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.

5.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC VITA
 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Mỹ Tho – Thành phố Mỹ Tho

Công việc: Cho thuê, cung ứng 200 lao động lắp ráp linh kiện điện tử.

6.CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG TÀI PHÁT
 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Mỹ Tho – Thành phố Mỹ Tho
Công việc: Cho thuê 20 lao động thời vụ, làm theo giờ bốc xếp hàng hóa.
7.CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ DƯỢC HOÀNG GIA
 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Mỹ Tho – Thành phố Mỹ Tho
Công việc: Cho thuê 20 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.
8.CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐẠT THÀNH
 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Mỹ Tho – Thành phố Mỹ Tho

Công việc: Cho thuê 300 lao động phổ thông, đóng gói, dán tem sản phẩm.

9.CÔNG TY CỔ PHẦN CAMBRIDGE TIỀN GIANG
 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Mỹ Tho – Thành phố Mỹ Tho

Công việc: Cho thuê 200 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.

10.CÔNG TY TNHH TM-DV QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT THÀNH TÂN
 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Mỹ Tho – Thành phố Mỹ Tho

Công việc: Cho thuê, cung ứng 200 lao động lắp ráp linh kiện điện tử.

11.CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI BAO BÌ THÀNH THÀNH CÔNG
 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Mỹ Tho – Thành phố Mỹ Tho
Công việc: Cho thuê 20 lao động thời vụ, làm theo giờ bốc xếp hàng hóa.
12.CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT CHẾ BIẾN NÔNG THỦY SẢN XUẤT KHẨU THUẬN PHONG
 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Mỹ Tho – Thành phố Mỹ Tho

Công việc: Cho thuê 20 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.

13.CÔNG TY TNHH BADAVINA
 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Mỹ Tho – Thành phố Mỹ Tho

Công việc: Cho thuê 300 lao động phổ thông, đóng gói, dán tem sản phẩm.

14.CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KHỞI NGHIỆP TG
 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Mỹ Tho – Thành phố Mỹ Tho

Công việc: Cho thuê 200 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.

15.CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN YẾN NHI
 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Mỹ Tho – Thành phố Mỹ Tho

Công việc: Cho thuê, cung ứng 200 lao động lắp ráp linh kiện điện tử.

16.CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THỊNH QUANG
 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Mỹ Tho – Thành phố Mỹ Tho
Công việc: Cho thuê 20 lao động thời vụ, làm theo giờ bốc xếp hàng hóa.
17.CÔNG TY TNHH HÓA NÔNG ISRAEL
 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Mỹ Tho – Thành phố Mỹ Tho
Công việc: Cho thuê 20 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.
18.CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN CẤP CỨU BỆNH NHÂN TRẦN BÌNH
 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Mỹ Tho – Thành phố Mỹ Tho

Công việc: Cho thuê 300 lao động phổ thông, đóng gói, dán tem sản phẩm.

19.CÔNG TY TNHH CLEAN ONE
 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Mỹ Tho – Thành phố Mỹ Tho

Công việc: Cho thuê 200 lao động theo tuần, di dời kho bãi công ty.

20.CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HỮU THÀNH
 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Mỹ Tho – Thành phố Mỹ Tho

Công việc: Cho thuê, cung ứng 200 lao động lắp ráp linh kiện điện tử.

Hình ảnh cho thuê cung ứng lao động Mỹ Tho

Cam kết dịch vụ cung ứng lao động Mỹ Tho từ Vận Tải Mai Linh

 • Đối với hợp đồng cung ứng lao động thời vụ cho doanh nghiệp vô cùng đơn giản để có thể giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng.
 • Cung ứng lao động đúng thời gian, đúng địa điểm.
 • Luôn cung cấp nguồn lao động rõ ràng nguồn gốc, có đầy đủ thông tin để doanh nghiệp có thể yên tâm.
 • Đội ngũ lao động luôn trẻ khỏe, nhiệt huyết, thích nghi nhanh với công việc.
 • Luôn tư vấn cho khách hàng nguồn lao động phù hợp với yêu cầu công việc của khách hàng để có thể tạo ra hiệu quả tối đa và chi phí là tối thiểu.
 • Luôn hỗ trợ doanh nghiệp xử lý tình huống ngoài ý muốn 24/24.

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG THÀNH TÍN
 • Hotline: vui lòng liên hệ
 • Trụ sở: Bãi xe Nguyễn Ngọc, Số 60 Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, THCM
 • Văn Phòng: Số 459/10, Ấp Đồng, Xã Trung An, Thành phố Mỹ Tho

Các câu hỏi khi chọn dịch vụ cho thuê cung ứng lao động Mỹ Tho

Thông tin về Mỹ Tho

Mỹ Tho là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Tiền Giang, Việt Nam.
Thành phố Mỹ Tho có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 11 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, Tân Long và 6 xã: Đạo Thạnh, Trung An, Mỹ Phong, Tân Mỹ Chánh, Thới Sơn, Phước Thạnh.

Danh sách các đơn vị hành chính trực thuộc thành phố Mỹ Tho
Tên Diện tích (km²) Dân số (người) Tên Diện tích (km²) Dân số (người)
Phường Phường 10 2,83 10.433
Phường 1 0,77 20.567 Tân Long 2,73 3.456
Phường 2 0,71 16.501
Phường 3 0,54 9.089 Đạo Thạnh 10,31 8.598
Phường 4 0,79 10.408 Trung An 10,63 12.028
Phường 5 2,72 15.641 Mỹ Phong 10,44 13.329
Phường 6 3,11 13.686 Tân Mỹ Chánh 9,32 12.22
Phường 7 0,40 11.904 Thới Sơn 12,12 5.574
Phường 8 0,70 23.25 Phước Thạnh 10,17 12.24
Phường 9 2,40 7.086

Danh sách tên đường phố Thành phố Mỹ Tho:

30 tháng 4 Huyện Toại Nguyễn Huỳnh Đức Sơn Nam
Âu Dương Lân Huỳnh Tịnh Của Nguyễn Hữu Trí Tết Mậu Thân
Ấp Bắc Ký Con Nguyễn Minh Đường Thái Văn Đẩu
Cô Giang Lãnh Binh Cẩn Nguyễn Ngọc Ba Thái Sanh Hạnh
Diệp Minh Tuyền Lê Chân Nguyễn Tử Vân Thiên Hộ Dương
Dương Khuy Lê Đại Hành Nguyễn Thị Thập (Quốc lộ 60) Thủ Khoa Huân
Đại lộ Hùng Vương Lê Lợi Nguyễn Thị Minh Khai Trần Ngọc Giải
Đặng Minh Nhuận Lê Hồng Phong (Đường tỉnh 864) Nguyễn Trãi Trần Nguyên Hãn
Đinh Bộ Lĩnh Lê Thị Hồng Gấm Nguyễn Tri Phương Trần Hưng Đạo
Đoàn Giỏi Lê Thị Phỉ Nguyễn Trung Trực Trần Quốc Toản
Đoàn Thị Nghiệp Lê Văn Duyệt Nguyễn Quân Trần Thị Sanh
Đỗ Văn Thống Lê Văn Nghề Nguyễn Sáng Trần Thị Thơm
Đỗ Quang Lê Văn Phẩm Nguyễn Văn Giác (hay Anh Giác) Trần Văn Hiển
Đốc Binh Kiều Lê Văn Thạnh Nguyễn Văn Nguyễn Trịnh Hoài Đức
Đống Đa Lê Việt Thắng Phạm Hùng (Đường tỉnh 870) Trịnh Văn Quảng
Gò Cát Lý Công Uẩn Phạm Thanh Trưng Trắc
Giồng Dứa Lý Thường Kiệt Phan Bội Châu Trưng Nhị
Học Lạc Mỹ Chánh Phan Lương Trực Trương Định
Hoàng Diệu Nam Kỳ Khởi Nghĩa Phan Hiển Đạo Trương Thành Công
Hoàng Hoa Thám Ngô Gia Tự Phan Văn Khỏe Trương Vĩnh Ký
Hoàng Sa Ngô Quyền Phan Văn Trị Trường Sa
Hoàng Việt Nguyễn An Ninh Phùng Há Trừ Văn Thố
Hồ Bé Nguyễn Bỉnh Khiêm Quốc lộ 1A Võ Nguyên Giáp (Đường bờ kè sông Tiền)
Hồ Văn Ngà Nguyễn Công Bình Quốc lộ 50 Võ Tánh
Hồ Văn Nhánh Nguyễn Huệ Rạch Gầm Vũ Mạnh
Yersin Xóm Dầu

Danh sách KCN Tại Thành phố Mỹ Tho:

 • KHU CÔNG NGHIỆP MỸ THO
Các từ khóa liên quan
 • Công ty cho thuê nhân công Mỹ Tho
 • Cung ứng lao động Mỹ Tho
 • Cung ứng nhân lực Mỹ Tho
 • Cho thuê nhân công Mỹ Tho
 • Thuê lại lao động Mỹ Tho
 • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ Mỹ Tho
 • Cung ứng nhân công Mỹ Tho
 • Cho thuê lao động phổ thông Mỹ Tho

Công ty có cho thuê lao động theo giờ không?

Trả lời: Công ty cho thuê lao động phổ thông theo giờ, theo ngày, ngắn và dài hạn.

Công ty Vận Tải Mai Linh cung cấp các loại hình cho thuê cung ứng lao động nào?

Trả lời: Vận Tải Mai Linh cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê lao động, cho thuê công nhật, cửu vạn, công khoán, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: cho thuê lao động đóng gói, bao bì, dán tem, xây dựng công trình, cho thuê lao động làm hội chợ, thuê nhân công bốc xếp – bốc vác, gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Cơ khí, xây dựng, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, dày da, chế biến gỗ, cho thuê lao động may mặc, Y Tế, Logistic, thuê lao động phổ thông dọn vệ sinh, thuê lao động thời vụ các kho bãi, siêu thị, chuyển phát nhanh, nhà hàng, bưu điện và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác.

Dịch vụ cung ứng nhân công cho thuê lao động Vận Tải Mai Linh có uy tín không?

Trả lời: Vận Tải Mai Linh là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê nhân công cung ứng lao động, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự. Chúng tôi luôn tự tin cung cấp các giải pháp cung ứng nhân lực tối ưu chi phí đảm bảo đầu vào cho quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung