Gọi tư vấn 24/70974 900 030
Viber - Zalo0985 465 700
GỬI TƯ VẤN &LH CHỞ HÀNG
Home >> Tuyến vận chuyển >> Chành xe gửi hàng đi Bến Tre giá rẻ

Chành xe gửi hàng đi Bến Tre giá rẻ

Công ty chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi Bến Tre giá rẻ, đảm bảo an toàn, giao hàng nhanh chóng. Các điểm bốc hàng từ Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc, TP HCM và các tỉnh Miền Nam.

Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, tiếp giáp với biển Đông, có bờ biển dài 60 km. Phía bắc giáp Tiền Giang, phía tây và tây nam giáp Vĩnh Long, phía nam giáp Trà Vinh. Thành phố Bến Tre cách Thành phố Hồ Chí Minh 85 km.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành TP HCM

Giao thông vận tải của tỉnh với hai hệ thống chính là đường bộ và đường thủy với 4 con sông chính và các đường giao thông chính như quốc gia đường quốc lộ 60 và 57, Đường tỉnh lộ 883, 884, 885, 887, và 888.

Hệ thống giao thông vận tải bằng đường sông và đường biển dựa trên các thế mạnh sẵn có, kết hợp với các dự án đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Trong 10 năm tới, tỉnh Bến Tre đang có kế hoạch xây dựng 7 hoặc 8 chuyến phà qua sông phà. Đây được coi là cửa ngõ mới là rất quan trọng cho sự phát triển vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ của tỉnh trong tương lai.

Các dịch vụ chuyển hàng hóa đi Bến Tre:

  • Dịch vụ vận chuyển hàng đến Ba Tri: Gửi hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi, vận chuyển hàng quảng cáo, vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng từ TP.HCM về Ba Tri. Đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..
  • Dịch vụ vận chuyển hàng đến Bình Đại: Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu từ TPHCM về Bình Đại. Vì Bình Đại là một trong ba huyện ven biển của Bến Tre, nhưng không được nhiều thuận lợi như Ba Tri, do đó chuyển hàng ngược lại về Quận 12 – TP.HCM chủ yếu là muối, mãng cầu, dưa hấu..Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hoá của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng đến Bến Tre: Cho thuê xe tải chở hàng đi Bến Tre, vận chuyển hàng quảng cáo, siêu trường, siêu trọng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng đến Châu Thành: Vận chuyển các mặt hàng Vải, Giày da – Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp – Hàng cơ khí, máy móc các loại – Hàng may mặc, xuất nhập khẩu – Hàng Nội thất nhà ở, công trình.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng đến Chợ Lách: Vận chuyển mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy – Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn – Hàng hóa chất các loại – Hàng sản xuất, tiêu dùng, mỹ phẩm – Các mặt hàng Giấy bao bì, Carton – Hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng đến Giồng Trôm: Có đội xe 38 chiếc gồm 1.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 12 tấn, 15 tấn 18 tấn và 33 tấn để đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng đến Mỏ Cày Nam: Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hoá xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng đến Mỏ Cày Bắc: Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hoá, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng đến Thạnh Phú: Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được giá tốt nhất.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0974 900 030

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Long An

Chành xe gửi hàng đi Bến Tre giá rẻ
5 (100%) 1 đánh giá

GỌI TƯ VẤN 24/7

0974 900 030

ĐIỆN THOẠI

0985 465 700 0985 465 700
GỞI CÂU HỎI TƯ VẤN
Hoặc gọi 0974 900 030 để được hỗ trợ trực tiếp


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *