VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty Mai Linh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp, cho thuê nhân công, cung ứng lao động chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Mai Linh luôn làm hài lòng và đáp ứng hầu hết các như cầu của quý khách 

Gọi ngay
bốc xêp, cho thuê cung ứng lao động uy tín
bốc xêp, cho thuê cung ứng lao động uy tín
gach-chan

> DỊCH VỤ CỦA MAI LINH <

bốc xêp, cho thuê cung ứng lao động uy tín

BỐC XẾP TRỌN GÓI

Dịch vụ bốc xếp trọn gói, giá rẻ, cho thuê bốc xếp theo giờ, theo ngày, đội ngũ năng động và có nhiều năm kinh nghiệm.

Gọi ngay
bốc xêp, cho thuê cung ứng lao động uy tín

CHO THUÊ LAO ĐỘNG

Cho thuê thao động phổ thông theo giờ, theo ngày, theo tháng, cho thuê ngắn hạn – dài hạn, đội ngũ lao động được đào tạo chuyên nghiệp.

Gọi ngay
bốc xêp, cho thuê cung ứng lao động uy tín

CUNG ỨNG NHÂN CÔNG

Cung ứng nhân công lao động, được đào tạo có chuyên môn đa dạng các lĩnh vực. Cung ứng ngắn hạn, dài hạn theo nhu cầu của quý khách.

Gọi ngay
gach-chan

Bảng giá bốc xếp trọn gói

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường      
  – Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 280 250
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 230 200
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống      
  – Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 300 300
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 250 250
3. Bốc xếp hàng quý hiếm      
  – Giá tối thiểu lần 100,000 100,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 500 500
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 400 400
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm      
  – Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 400 400
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 300 300
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ      
  – Giá tối thiểu lần 80,000 80,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 270 270
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 230 230
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính      
– Giá phục vụ trong khoảng từ 16h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 15% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 40% mức giá theo loại hình phục vụ

Lưu ý: 

  • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT
  • Bảng giá trên chỉ là gí tham khảo, để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại: 0968 56 77 08 để gặp nhân viên tư vấn
 

 

quy trình bốc xêp - cho thuê cung ứng lao động

Bước 1
Nhận thông tin
Nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn dịch vụ cho quý khách hàng, đồng thời tư vấn các chương trình khuyến mại, ưu đãi nếu có.

Bước 2
Khảo sát
Sau khi tiếp nhận được thông tin đúng vào thời gian đã được hẹn trước nhân viên khảo sát của Mai Linh sẽ đến địa điểm được cung cấp để khảo sát, xem xét vị trí bốc hàng và nơi xếp hàng, tính khối lượng hàng hóa và công việc cần thực hiện, nhằm đưa ra các phương án bốc xếp hợp lý nhất.

Bước 3
Ký hợp đồng
Sau khi đã xem qua các điều khoản cũng như thống nhất giá chi phí thuê dịch vụ bốc xếp của Mai Linh thì đôi bên sẽ bắt đầu ký kết hợp đồng.

Bước 4
Triển khai công việc
Đến thời hạn đội ngũ nhân công bốc xếp sẽ đến công trình để tiến hàng công việc. Trước tiên quý khách sẽ phải kiểm tra và lập biên bản bàn giáo số lượng và chất lượng hàng hóa trước khi đội ngũ bốc xếp bắt tay và làm việc nhằm đảm bảo không có sự nhầm lẫn nào xãy ra giữa 2 bên.

Bước 5
Nghiệm thu – thanh toán
Ngay sau khi Quý khách hàng và Công ty chúng tôi nghiệm thu, bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng.

Bước 6
Chăm sóc khách hàng
Sau khi thanh lý hợp đồng. bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi và xin ý kiến quý khách hàng, nhận đánh giá, góp ý phản hồi và giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng. Mai Linh sẽ gửi mail cho quý khách hàng khi công ty có chương trình khuyến mại, ưu đãi.
Gọi ngay
Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
Nhận thông tin khách hàng qua Email, form đăng ký trên website hoặc hotline, thông tin về công việc và số lượng nhân công doanh nghiệp cần. Tiến hành tư vấn cho khách hàng.

Bước 2
Báo giá
Dựa vào các thông tin sau khi tư vấn, Mai Linh sẽ tiến hành thông tin lại cho quý khách chi phí thuê lao động hoặc cung ứng nhân công theo giờ, theo ngày hoặc theo tháng tùy thep nhu cầu của quý khách hàng.

Bước 3
Đặt cọc
Nếu như cả hai bên đồng nhất thỏa thuận, quý khách sẽ tiến hành đặt cọc trước 30%-40% tổng giá trị đơn hàng. Đồng thời, trong giai đoạn này, cả hai bên sẽ hoàn tất thủ tục như hợp đồng (nếu có).

Bước 4
Bàn giao nhân công
Sau khi thỏa thuận đặt cọc xong, chúng tôi sẽ bàn giao đội ngũ nhân công ưu tiên đúng với chuyên ngành và tính chất công việc, đúng số lượng người đã thỏa thuận cho bên quý khách.

Bước 5
Thanh toán hợp đồng
Khi đến thời hạn kết thúc hợp đồng như đã thỏa thuận. Chúng tôi sẽ điều động đội ngũ nhân công của Mai Linh trở về đồng thời chúng tôi sẽ xin đánh giá đóng góp của quý khách hàng về đội ngũ của chúng tôi. Cuối cùng quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại cho Mai Linh.

Bước 6
Chăm sóc khách hàng
Sau khi đã thanh toán hợp đồng, bộ phận chăm sóc sẽ hỏi thăm và giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách.
Gọi ngay
gach-chan

LÝ DO NÊN CHỌN MAI LINH

  • Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về bốc xếp, cho thuê – cung ứng lao động, chúng tôi hoàn toàn tự tin với dịch vụ của mình muôn làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ năng động, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng, luôn hoàn thành các nhiệm vụ nhanh chóng.
  • Luôn đảm bảo hiệu suất, hoàn thành đúng tiến độ
Gọi ngay
gach-chan

Câu hỏi thường gặp

Tìm đơn vị bốc xếp trọn gói giá rẻ

Mai Linh là đơn vị vận tải chuyên cho thuê nhân công bốc xếp trọn gói theo giờ, theo ngày, với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ trẻ trung, năng động, Mai Linh luôn làm hài lòng khách hàng, hoàn thành công việc đúng tiến độ.

Việc bốc xếp sẽ trở nên vô dễ dàng và an toàn với các trang thiết bị, xe chuyên dụng như xe đẩy kéo, nâng hạ, xe nâng lớn nhỏ, xe nâng điện, Rơ moóc, nâng tay, xe cẩu, xe cẩu, xe Mooc lùn, xe lôi, roller, con lăn, con đội thủy lực,…kết hợp với các loại xe tải kích thước lớn nhỏ hoặc xe container chuyển hàng hóa có trọng lượng cao một cách đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu như vạn có nhu cầu bốc xếp hàng hóa thì Mai Linh là đơn vị bạn nên cân nhắc.

Vận Tải Mai Linh chuyên nhận bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu, theo ngày hoặc theo giờ, theo tháng hoặc đơn hàng theo xe, bốc xếp các loại hàng nông sản, hải sản, kho bãi, nhà xưởng, các vật tư xây dựng – xi măng, hàng hóa siêu thị như: gạo, bia các loại, sữa vinamilk, bánh kẹo, thiết bị vật dụng gia đình, các loại bàn ghế, tủ đồ gỗ, bốc xếp hàng hóa lên cao, các loại thiết bị công nghệ dễ vỡ, bốc xếp hành lý, đồ đạc cho khách du lịch tại sân bay, sân cảng, tháo dỡ, bốc xếp hàng hóa lên xe tải, lên tàu hỏa hoặc tàu thủy, đóng thùng xe container…
Cần tìm đơn vị cung ứng nhân công đa lĩnh vực

Nếu quý khách có nhu cầu cần tìm đơn vị cung ứng lao động, với đội ngũ chuyên nghiệp, năng động và đa dạng các lĩnh vực thì Mai Linh là đơn vị mà quý khách hàng nên tìm hiểu trước tiên.

Công Ty Mai Linh có cho thuê lao động theo giờ không?

Công ty Mai Linh cho thuê công nhân lao động phổ thông làm theo giờ, theo ngày theo tháng với chi phí tiết kiệm, đội ngũ chuyên nghiệp.

Mai Linh phục vụ 24/24 sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC CỦA CÔNG TY VẬN TẢI MAI LINH

 – CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VẬN TẢI MAI LINH – 

Chuyên cung cấp các giải pháp về dịch vụ vận chuyển như: Cho thuê xe nâng, xe cẩu, thuê xe tải, xe Container – vận chuyển hàng hóa bắc nam/đường dài, chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng, bóc xếp trọn gói, cho thuê, cung ứng lao động.

Gọi ngay